Mua cây phơi đồ inox Duy Lợi

価格: 500 VND/Month
アドレス: Vietnam

Cây phơi đồ là một các hàng hoá nôi thất không thể nào thiếu trong mọi gia đình. Có thể dùng được ở nhiều nơi cả trong nhà và ngoài trời. chế tác sang trọng, đơn giản và gọn nhẹ. Khi mua giá phơi quần áo của công ty Duy Lợi bạn còn được tặng thêm một bộ móc áo để tạo nên combo mặt hàng hoàn hảo. Bộ các hàng hoá này chính là cứu cánh tuyệt vời cho mùa mưa bão của bạn.

Các lưu ý khi sử dụng các loại cây phơi đồ 

Không phơi đồ vượt quá tải trọng cho phép: Mặc dù việc lắp giàn phơi được chế tác chịu khối lượng lớn hơn mặt hàng giàn phơi truyền thống nhiều lần, Tuy nhiên, khi phơi đồ người sử dụng dịch vụ vẫn nên chú ý đến khối lượng tối đa của các thanh phơi (thường từ 25-30kg). Không nên phơi quá khối lượng cho phép, vì sẽ dẫn đến quá tải, ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của các hàng hoá. Ngoài ra, tuyệt đối không để trẻ nghịch ngợm, đu hoặc leo trèo lên thanh phơi, hạn chế nguy hiểm và bảo vệ chất lượng các mặt hàng. 
Bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kỳ: Bất cứ một hàng hoá nội thất nào cũng nên được
vệ sinh thường xuyên để giữ gìn giá trị thẩm mỹ và tránh các hiện tượng han rỉ, oxi hóa do thời tiết. người sử dụng dịch vụ nên sử dụng khăn khô hoặc khăn ẩm sạch để lau chùi các hàng hoá giá phơi quần áo, tránh sử dụng một số chất tẩy rửa gây hại đến chất liệu của hàng hoá.Đặc biệt, phải thường xuyên kiểm tra mặt hàng giàn phơi thông minh định kỳ để sản phẩm công nghiệp luôn bền đẹp.
Gọi ngay cho nhà doanh nghiệp Duy Lợi đã bán hàng và bên thực hiện lắp đặt để được hỗ trợ kỹ thuật nếu gặp bấy kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng. Với những lỗi từ nhà sản xuất, bạn có thể được đổi sang mặt hàng mới theo như quy định trong phiếu bảo hành.

 

Ngoài những ưu điểm trên bạn nên để sản phẩm tránh các loại hóa chất có khả năng ăn mòn  như: axit, bazo, kiềm...
Chính sách bảo hành

Các sản phẩm công nghiệp đến từ Duy Lợi cam kết chắc chắn bảo hành 10 năm khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

Khi bảo hành người sử dụng dịch vụ vui lòng đem đến sản phẩm công nghiệp

Địa chỉ: Lô 2 đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Sài Gòn.
Hệ thống cửa hàng của Duy Lợi

sản phẩm công nghiệp Cây phơi đồ Duy Lợi hiện nay được kinh doanh ở tất cả các đại lý, chi nhánh trên toàn quốc. người sử dụng dịch vụ có thể kiểm tra tem điện tử chống giả mọi địa điểm bán hàng.

Mua hàng qua hệ thống trực thuộc của Duy Lợi:

Địa chỉ: Lô 2 đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Sài Gòn.

Hotline: 0933 888888 - 0903 030303 - 0934 888888

Website: Duyloi.com hoặc vongxepduyloi.com

 

Printレポート濫用

Contact this advertiser